Tuesday, 01 June 2021
  0 Replies
  461 Visits
0
Votes
Undo
  Subscribe
Theo như tên gọi, mỗi một ván bài người chơi sẽ được phát cho 5 lá bài. Quy định max min tiền cược tùy người chơi thương lượng đưa ra quyết định.

Luật chơi xì tố
Mỗi người chơi sẽ được chia cho 2 lá bài. Mang thể chọn một lá ngửa lên để cả làng cùng biết, lá còn lại thì úp xuống ko cho người khác thấy. Người khác phải đoán xem lá bài đấy là lá gì. Sau lúc chia xong thì người chơi bắt đầu đưa ra tiền cược. Người mang lá bài ngửa cao nhất sẽ là người được tố đầu tiên. Người tiếp theo ví như chọn “theo” thì phải đưa ra tiền cược ngang sở hữu tiền cược của người trước lúc chơi tại các trang web đánh bạc uy tín hiện nay. Sau mỗi vòng tố thì người chơi sẽ được chia cho thêm một lá bài nữa. Chia như thế cho đến lúc mỗi người sở hữu 5 lá bài trong tay. 5 Lá ấy tạo thành một bộ. Bộ bài của người nào mạnh nhất thì người đó thắng chung cục.

các lựa chọn của người chơi
lúc tới lượt người chơi tiếp theo, người này phải chọn lựa 1 trong những bước đi như sau:

Game xì tố - “Vua bài” cùng lối chơi đơn giản hấp dẫn hiện nay

Úp bỏ bài hay còn gọi là bỏ tố(Fold): khi người chơi cảm thấy ván này mình không thể thắng thì quyết định bỏ bài và ko theo nữa. Khi lựa chọn bỏ bài, người chơi này sẽ ko mất thêm khoản tiền nào nữa.

Theo (Call): tiếp diễn tham gia vào ván bài. Lúc người chơi hô “theo”, tiếp theo phải bỏ thêm tiền vào “gà” (pot). Số tiền cược bỏ vào phải bằng mang số người trước đưa ra.

Tố (Raise): là hành động bỏ thêm tiền vào ván cược, bao gồm “theo”. Mang tức là người cược số tiền lớn hơn tiền người trước bỏ vào và sau đây là cách chơi casino luôn thắng hiệu quả nhất. Ở vòng xì tố trước nhất người chơi mang thể tố thêm 10 lần tiền cược. Các vòng sau thì có thể tố thả phanh ko dừng số tiền.

Tố tất: cho phần lớn tiền cược của mình vào “gà”. Giả dụ chọn tố tất, người đó phải theo ván cược tới cùng.
There are no replies made for this post yet.
Be one of the first to reply to this post!